นิสสันร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

จากเหตุอุทกภัยที่เกิดขึ้นในประเทศไทย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบความช่วยเหลือแก่ลูกค้านิสสันที่ประสบภัยน้ำท่วมและรถยนต์ได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติในครั้งนี้ ภายใต้แคมเปญ “นิสสันร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม”   ด้วยบริการรถลาก/รถยก จากบริเวณน้ำท่วมไปยังศูนย์บริการนิสสันที่ใกล้ที่สุดฟรี!! พร้อมมอบส่วนลด 30 % สำหรับค่าอะไหล่แท้, เคมีภัณฑ์, น้ำมันหล่อลื่น, ยาง และอุปกรณ์ตกแต่ง ให้แก่ลูกค้านิสสันที่ประสบภัยทุกคน ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน - 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564

โดยเงื่อนไขและรายละเอียดของแคมเปญ มีดังนี้

1.  ส่วนลด 30% สำหรับอะไหล่, เคมีภัณฑ์, น้ำมันหล่อลื่น, ยาง และอุปกรณ์ตกแต่ง

2.  ฟรี บริการรถลาก/รถยก จากบริเวณน้ำท่วมไปยังศูนย์บริการนิสสันที่ใกล้ที่สุด เพียงติดต่อ “บริการ 24 ชั่วโมงช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินนิสสัน” โทร 0-2305-8432

3.  สำหรับลูกค้ารถยนต์นิสสันทุกรุ่น ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยที่เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2564 จนกระทั่งระยะเวลาโครงการสิ้นสุด  

4.  สำหรับลูกค้านิสสันทุกรุ่น ที่รับภาระค่าใช้จ่ายด้วยตัวเอง (ไม่รวมลูกค้า ที่ได้รับประโยชน์จากประกันภัย โดยบริษัทฯ ประกันภัยเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย)

แคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากนิสสันในครั้งนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของนิสสันในการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าตลอดระยะเวลาการเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันด้วยมาตรการสนับสนุนและความช่วยเหลือที่เหมาะสมจำเป็นโดยเฉพาะในช่วงเวลาวิกฤตเช่นนี้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติโดยเร็วที่สุด

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อเข้ารับบริการพร้อมรับข้อเสนอพิเศษเหล่านี้ได้ที่ศูนย์บริการนิสสันใกล้บ้าน หรือติดต่อ นิสสัน คอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2401-9600

 

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด